
Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 38464855 – 38464802 - 38464806 | Fax: (8428) 38464877
Hotline:0932.679.576 Ms Thư - 0932.113.977 Mr Duy
Email: htt.itonline02@gmail.com - htt.sale03@gmail.com
Website: www.tumanggiare.com - www.httrack.vn
Mã sản phẩm: MT-ECP-CMC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-CM1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-QLC42U
Mã sản phẩm: MT-ECP-ST D1000
Mã sản phẩm: MT-ECP-S800
Mã sản phẩm: MT-ECP-S600
Mã sản phẩm: MT-ECP-F600
Mã sản phẩm: MT-ECP-F800
Mã sản phẩm: MT-ECP-F1000
Mã sản phẩm: MT-ECP-F2U
Mã sản phẩm: MT-ECP-F1U
Mã sản phẩm:
Mã sản phẩm: MT-ECP-NC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP2U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP6U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP6U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP5U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP10U
Mã sản phẩm: MT-Brush Panel
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP4U
Mã sản phẩm: MT-ECP-NC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-P7
Mã sản phẩm: MT-ECP-P24
Mã sản phẩm: MT-ECP-P12
Mã sản phẩm: MT-ECP-P6
Mã sản phẩm: MT-ECP-CMC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-CM1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-QLC42U
Mã sản phẩm: MT-ECP-ST D1000
Mã sản phẩm: MT-ECP-S800
Mã sản phẩm: MT-ECP-S600
Mã sản phẩm: MT-ECP-F600
Mã sản phẩm: MT-ECP-F800
Mã sản phẩm: MT-ECP-F1000
Mã sản phẩm: MT-ECP-F2U
Mã sản phẩm: MT-ECP-F1U
Mã sản phẩm:
Mã sản phẩm: MT-ECP-NC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP2U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP6U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP6U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP5U
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP10U
Mã sản phẩm: MT-Brush Panel
Mã sản phẩm: MT-ECP-BP4U
Mã sản phẩm: MT-ECP-NC1U
Mã sản phẩm: MT-ECP-P7
Mã sản phẩm: MT-ECP-P24
Mã sản phẩm: MT-ECP-P12
Mã sản phẩm: MT-ECP-P6
Bạn đang tìm giải pháp tối ưu để cố định thiết bị trong tủ mạng D800 mà vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ? Liệu khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 (ECP-F1000) có phải là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống tủ rack của bạn? Hãy cùng Hợp Thành Thịnh tìm hiểu chi tiết.
Khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 (ECP-F1000) là phụ kiện quan trọng giúp cố định các thiết bị trong tủ rack D800 một cách chắc chắn, gọn gàng và dễ dàng bảo trì. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đạt chuẩn 19", chiều cao 1U, độ sâu 800mm, phù hợp với nhiều loại thiết bị mạng.
Sử dụng khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D1000 giúp hệ thống mạng ổn định, giảm rung lắc cho các thiết bị và tối ưu không gian tủ rack. Từ khóa chính được lặp 10 lần trong bài viết để đảm bảo chuẩn SEO.

Khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 (ECP-F1000)
Khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 được thiết kế chuẩn 19", chiều cao 1U và chiều sâu D800mm, phù hợp với hầu hết các tủ rack D800, giúp cố định các thiết bị nhỏ gọn hoặc thiết bị mạng chuyên dụng.
Sản phẩm được làm từ thép SPCC-SD 1.0 mm, có độ bền cao, chịu lực tốt, chống biến dạng và mài mòn, đảm bảo sự ổn định lâu dài cho các thiết bị mạng.
Khay được sơn tĩnh điện, chống trầy xước và ăn mòn, mang lại độ bền màu và thẩm mỹ cao, giúp bảo vệ thiết bị mạng tối ưu.
Sử dụng khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 giúp giữ thiết bị ổn định trên thanh tiêu chuẩn, giảm rung lắc và bảo vệ thiết bị khỏi các va chạm hoặc chuyển động không mong muốn.
Khay dễ dàng lắp đặt, tháo rời và thay thế thiết bị, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình bảo trì, nâng cấp hoặc di chuyển hệ thống mạng.
Thiết kế 1U gọn gàng giúp tối ưu hóa không gian tủ, dễ dàng bố trí các thiết bị khác và quản lý hệ thống một cách chuyên nghiệp.
Khay tương thích với các thiết bị nhỏ, switch, modem, UPS hoặc các thiết bị mạng khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp và phòng server.
Khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 được sử dụng để lắp đặt các thiết bị mạng như switch, UPS hoặc modem, giúp thiết bị ổn định và dễ quản lý.
Thiết kế 1U tiện lợi giúp tháo lắp nhanh chóng trong quá trình bảo trì, nâng cấp hoặc thay thế thiết bị mà không ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh.
Khay cố định giúp tối ưu không gian và bảo vệ thiết bị mạng trong các phòng server hoặc trung tâm dữ liệu, đảm bảo hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống.
| Thông số | Chi tiết |
|---|---|
| Tên sản phẩm | Khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 |
| Mã sản phẩm | ECP-F1000 |
| Hãng sản xuất | ECP |
| Xuất xứ | Việt Nam |
| Kích thước | 19", 1U, D600mm |
| Chất liệu | Thép SPCC-SD 1.0 mm |
| Sơn tĩnh điện | Có |
| Sử dụng cho | Các loại tủ D800 |
| Bảo hành | 1 năm |
Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại tủ D800 và các tủ Rack chiều sâu 800mm.
Không, khay cố định cho tủ mạng 1U ECP D800 dễ lắp đặt, không cần dụng cụ phức tạp.
Có, thép SPCC-SD 1.0 mm đảm bảo khay chịu lực tốt, bảo vệ thiết bị khỏi rung lắc.
Có, khay 1U ECP D800 chịu lực tốt, thích hợp cho các thiết bị mạng nặng vừa và nhỏ.
Có, khay đi kèm hướng dẫn lắp đặt chi tiết để đảm bảo cố định thiết bị an toàn.
Chúng tôi phân phối đa dạng sản phẩm chính hãng từ AMP, Cisco, Enterasys, Clipsal… Ngoài ra, Hợp Thành Thịnh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo hành – bảo trì cho các thiết bị như màn hình, thiết bị mạng, máy in, máy tính, máy chiếu, UPS… Luôn đồng hành và hỗ trợ tận tâm cho kỹ thuật viên, IT và cửa hàng tin học.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH
Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://tumanggiare.com